Phòng Công tác Sinh viên

https://ctsv.ued.udn.vn


HỌC BỔNG CỦA TỔ CHỨC AMA VIETNAM LTD

AMA Vietnam Ltd là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận, phi chính trị và phi tôn giáo, được thành lập tại Singapore và hoạt động chủ yếu ở Việt Nam. Mục tiêu của AMA là hỗ trợ cho hệ thống giáo dục Việt Nam thông qua việc khuyến khích và hỗ trợ tài chính cho sinh viên trong ngành sư phạm. Trong các năm học từ 2014 đến 2018, AMA đã trao 100 suất học bổng cho SV trường Đại học Sư phạm ĐN với số tiền 30.000 USD/ 1 năm (~ 700.000.000VNĐ/1 năm). Dự kiến mỗi năm học, AMA sẽ trao thêm khoảng từ 30 suất học bổng.
HỌC BỔNG CỦA TỔ CHỨC AMA VIETNAM LTD
1. Đối tượng:
          - Sinh viên ngành sư phạm năm thứ Nhất có điểm thi đầu vào đạt từ 17 điểm trở lên, không có điểm dưới 5, không tính điểm nhân hệ số.
- Sinh viên chưa nhận học bổng của bất kỳ tổ chức, cá nhân nào trong năm học tính đến thời điểm được giới thiệu cho AMA.
- Sinh viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn (mồ côi cha hoặc mẹ; cha mẹ hoặc anh chị em bệnh nặng hoặc bản thân bị bệnh nặng, bị khuyết tật; gia đình thuộc diện hộ nghèo, khó khăn về tài chính không thể chu cấp cho con ăn học…)
- Đối với sinh viên bị bệnh nặng, bị tai nạn hoặc khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sẽ được xem xét trên hoàn cảnh thực tế và không bị khống chế bởi điểm thi đầu vào.
2. Số lượng sinh viên nộp hồ sơ và trị giá học bổng:
- Số lượng: Tất cả sinh viên ngành Sư phạm năm thứ Nhất thuộc đối tượng đã nêu ở mục 1. Sau khi sơ tuyển, AMA sẽ phỏng vấn trực tiếp các ứng viên để quyết định trao học bổng.
- Trị giá: 300 USD một người một năm (khoản tiền này sẽ được quy đổi ra đồng Việt Nam theo thời điểm chuyển tiền). Học bổng này sẽ được trao mỗi năm 2 lần vào mỗi học kì. Sinh viên nhận học bổng cần duy trì điểm trung bình học tập tích lũy từ loại Khá trở lên để được tiếp tục nhận tiền học bổng. Mỗi suất học bổng sẽ được trao trong suốt 4 năm học.
3. Hồ sơ
          - Đơn xin cấp học bổng, Danh sách giấy tờ đính kèm và Bài luận cá nhân (theo mẫu tại http://ctsv.ued.udn.vn). Khuyến khích sinh viên viết bài luận bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.
          - Tất cả các giấy tờ cần thiết liệt kê trong Danh sách giấy tờ đính kèm.
4. Thời gian làm hồ sơ học bổng: thường vào cuối tháng 9 hằng năm
5. Thời gian nhận học bổng: Hằng năm, quỹ sẽ tổ chức Lễ trao học bổng vào tháng 1 và tiền học bổng sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản của sinh viên sau khi sinh viên nộp kết quả học tập đến Quỹ. Mỗi năm 2 lần vào mỗi học kỳ. Mỗi lần 150 USD/1 sinh viên. AMA trao học bổng suốt 8 học kỳ của sinh viên.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây