Quang cao giua trang

DIỄN ĐÀN DU HỌC ÚC 2014 “NƠI ƯỚC MƠ TỎA SÁNG, NƠI CHẮP CÁNH THÀNH CÔNG”

Đăng lúc: Thứ tư - 16/04/2014 07:02 - Người đăng bài viết: Đặng Văn Kiểu
Diễn đàn Du học Úc

Diễn đàn Du học Úc

Diễn đàn Du học Úc là chương trình cộng đồng thường niên do EduViet Global – một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Namsáng lập và triển khai trên quy mô toàn quốc.
I. Đôi nét về Diễn đàn du học Úc
          Diễn đàn Du học Úc là chương trình cộng đồng thường niên do EduViet Global – một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Namsáng lập và triển khai trên quy mô toàn quốc. Với sứ mệnh hỗ trợ tổng thể và miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam những giải pháp du học toàn diện nhằm đạt được giấc mơ du học Úc của mình, Diễn đàn du học Úc nhận được sự ủng hộ tích cực và đánh giá rất cao từ các cơ quan chức năng, các trường đối tác, đông đảo phụ huynh và học sinh trên khắp cả nước.
          Chương trình đã được triển khai 3 năm qua và đã giúp cho hàng trăm học sinh, sinh viên tìm thấy được con đường thành công mà họ từng nghĩ là không thể vượt qua.
 Diễn đàn du học Úc - Nơi ước mơ toả sáng, nơi chắp cánh thành công!
 II. Diễn đàn du học Úc 2014 - Chi phí thấp cho thành công vượt trội
          Nổi tiếng là đất nước hạnh phúc và đáng sống nhất thế giới, cùng với nền giáo dục chất lượng cao và những chính sách ưu đãi hấp dẫn về việc làm, định cư sau tốt nghiệp của chính phủ, Úc là ước mơ của vô vàn học sinh, sinh viên quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng.
         Tuy nhiên, rào cản lớn nhất khi đi du học Úc lại là vấn đề tài chính mà không phải học sinh và phụ huynh nào cũng có đủ điều kiện đáp ứng. Vì vậy Diễn đàn du học Úc 2014 sẽ tập trung đưa ra các giải pháp du học thành công với mức chi phí tổng thể và chi phí ban đầu tại Việt Nam là thấp nhất.
         Bên cạnh đó, các vấn đề về xin học bổng, thủ tục tài chính, thủ tục visa, làm thêm, làm việc sau tốt nghiệp và định cư đều được trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia tại Diễn đàn và tuần lễ tư vấn ngay sau Diễn đàn.
 
Diễn đàn du học Úc tại Eduviet Đà Nẵng “NƠI ƯỚC MƠ TỎA SÁNG, NƠI CHẮP CÁNH THÀNH CÔNG” với sự tham gia trực tiếp của các đại diện trường tại Úc.
 
·         Với sự tham gia trực tiếp của các đại diện trường tại Úc.
·         Cơ hội nhận được suất học bổng 5,000,000 VND cùng nhiều phần quà hấp dẫn khi tham gia diễn đàn, nhiều hỗ trợ đặc biệt khi đăng kí làm hồ sơ tại Eduviet Đà Nẵng.
·         Được hỗ trợ mượn hồ sơ học bạ, bảng điểm miễn phí;
·         Được tặng lệ phí thi IELTS ( áp dụng theo từng sự kiện)
·         Được tặng voucher mua hàng tại hệ thống siêu thj Big C;
·         Được miễn phí dịch thuật các loại giấy tờ sang tiếng nước ngoài;
 
·         Thời gian và địa điểm tham dự
Thời gian: 15h30 – 18h Ngày 26/04/2014
Địa điểm: Khách sạn Novotel; 36 Bạch Đằng, Tp Đà Nẵng
 
·           Hình thức đăng ký:
Click TẠI ĐÂY  hoặc tại Link: https://docs.google.com/a/eduviet.edu.vn/forms/d/1Vrir8Q-ZUs_5MUW4OOHW74qSuiyuQq4t_3ADaO1tlF0/viewform để đăng ký tham gia
hoặc đến trực tiếp văn phòng Eduviet tại 14 Nguyễn Du, Đà Nẵng
hoặc gọi điện đến số Hotline: 0912 923 997 (Ms. Thương) để đăng ký

Tác giả bài viết: Phòng CTSV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Phòng Công tác Sinh viên

Phòng Công tác Sinh viên có chức năng tham mưu cho Hiệu trưởng tổ chức các hoạt động, các biện pháp giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức và nhân cách của sinh viên. Quản lý sinh viên theo nhiệm vụ được giao trong thời gian học tập tại Trường. Tham mưu và giúp Hiệu trưởng thực hiện các chủ trương,...

Thăm dò ý kiến

Bạn có thường xuyên vào mail office 365 để nhận thông tin từ Phòng Công tác sinh viên không ?

Thường xuyên.

Thỉnh thoảng.

Ít vào.

Chưa bao giờ.

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 14
  • Hôm nay: 576
  • Tháng hiện tại: 33715
  • Tổng lượt truy cập: 1624557