Quang cao giua trang

Công ty Cổ phần Truyền thông Kim Cương tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp ra trường

Đăng lúc: Chủ nhật - 23/06/2013 22:59 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Thùy Dung
Tuyển dụng

Tuyển dụng

Công ty Cổ phần truyền thông Kim Cương hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Chăm sóc Khách hàng qua tổng đài Viettel và thường xuyên có nhu cầu tuyển dụng nhân viên vào làm việc tại Công ty.
Công ty Cổ phần Truyền thông Kim Cương là một trong những đối tác quan trọng hàng đầu cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng cho các Tập đoàn Viễn thông lớn tại Việt Nam và các nước trong khu vực như: Viettel, Metfone,... cùng các đối tác trong lĩnh vực khác như LG, K+... Với lĩnh vực chính là cung cấp dịch vụ Chăm sóc khách hàng qua tổng đài Callcenter và dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tiếp, hiện nay Kim Cương đang có hơn 3,500 nhân viên chuyên thực hiện công tác Chăm sóc khách hàng. Hiện nay, Công ty đang hợp tác với Trường Đại học Sư phạm trong việc tư vấn và tuyển dụng sinh viên sắp tốt nghiệp ra trường.
Sinh viên xem thông tin tại đây
Tác giả bài viết: Phòng Công tác Sinh viên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Phòng Công tác Sinh viên

Phòng Công tác Sinh viên có chức năng tham mưu cho Hiệu trưởng tổ chức các hoạt động, các biện pháp giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức và nhân cách của sinh viên. Quản lý sinh viên theo nhiệm vụ được giao trong thời gian học tập tại Trường. Tham mưu và giúp Hiệu trưởng thực hiện các chủ trương,...

Thăm dò ý kiến

Bạn có thường xuyên vào mail office 365 để nhận thông tin từ Phòng Công tác sinh viên không ?

Thường xuyên.

Thỉnh thoảng.

Ít vào.

Chưa bao giờ.

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 18
  • Khách viếng thăm: 17
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 2863
  • Tháng hiện tại: 32936
  • Tổng lượt truy cập: 1623778