Quang cao giua trang

Lễ vinh danh Thủ khoa và trao Học bổng Tiếp sức đến trường năm 2014 (20-10-2014)

Đăng lúc: Thứ hai - 20/10/2014 05:16 - Người đăng bài viết: Đặng Văn Kiểu
Lễ vinh danh Thủ khoa và trao Học bổng Tiếp sức đến trường năm 2014 (20-10-2014)

Lễ vinh danh Thủ khoa và trao Học bổng Tiếp sức đến trường năm 2014 (20-10-2014)

Sáng ngày 19/10/2014, 20 sinh viên thủ khoa và xuất sắc ưu tú của Đại học Đà Nẵng đã được vinh danh tại buổi lễ “Vinh danh Thủ khoa và trao Học bổng Tiếp sức đến trường năm 2014”.

Sáng ngày 19/10/2014, 20 sinh viên thủ khoa và xuất sắc ưu tú của Đại học Đà Nẵng đã được vinh danh tại buổi lễ “Vinh danh Thủ khoa và trao Học bổng Tiếp sức đến trường năm 2014”.Danh sách sinh viên thủ khoa và xuất sắc ưu tú của Trường Đại học Sư phạm - ĐH Đà Nẵng được vinh danh tại buổi lễ
 

TT Nội dung Họ và tên Thành tích
1 Vinh danh Thủ khoa 2014 Lê Minh Quân Thủ khoa trường ĐH Sư phạm 
2 Vinh danh Thủ khoa 2014 Nguyễn Tường Vi Á khoa trường ĐH Sư phạm
3 Tiếp sức đến trường Nguyễn Phúc Quân Tốp điểm cao
4 Tiếp sức đến trường Nguyễn Trương Khánh Quỳnh Tốp điểm cao
5 Tiếp sức đến trường Đặng Thị Thu Tốp điểm cao


PGS.TS Trần Văn Nam - Giám đốc Đại học Đà Nẵng (bên phải) và ông Trần Đình Liễn (Chủ tịch Hội Khuyến học TP Đà Nẵng) trao phần thưởng cho các chân dung được vinh danh tại buổi Lễ.

 

Với chủ đề “Tiếp nối truyền thống hiếu học, tỏa sáng Sao Trạng Nguyên”, 12 Tân sinh viên đã được nhận vòng nguyệt quế, cùng phần thưởng trị giá 5 triệu đồng/sinh viên và 1 máy tính bảng. Trong đó có 4 Thủ khoa, 4 Á khoa và 4 bạn sinh viên đạt điểm cao trong mùa thi vào các trường đại học, cao đẳng thuộc Đại học Đà Nẵng (tháng 7/2014).

 

Bên cạnh đó, 8 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” với tổng giá trị là 24 triệu đã được trao cho 8 Tân sinh viên có thành tích học tập xuất sắc; hoặc có gia cảnh khó khăn, nhưng đã vượt khó học tập tốt và đều đạt điểm cao trong kỳ thi đại học, cao đẳng vừa qua.

 

PGS.TS Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng (bên phải) cùng đại diện Nhà Tài trợ trao phần thưởng cho các chân dung được vinh danh tại buổi Lễ.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Trần Văn Nam - Giám đốc Đại học Đà Nẵng, khẳng định: “Chúng tôi đang kiên trì và nỗ lực phấn đấu trở thành Đại học Nghiên cứu vào năm 2020 để xứng tầm là Đại học vùng trọng điểm quốc gia và ngang tầm với các Đại học danh tiếng trong khu vực. Để đạt được mục tiêu đó, Đại học Đà Nẵng rất coi trọng về chất lượng “đầu vào”, đổi mới công tác tuyển sinh, thu hút và tạo mọi cơ hội và điều kiện tốt nhất để thu hút, bồi dưỡng và phát triển các tài năng trẻ, các em học sinh giỏi, ưu tú từ mọi miền đất nước hội tụ về; không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đẩy mạnh thi đua “dạy tốt, học tốt” với phương châm “Người học là trung tâm”, “thực Học, thực Nghiệp”; tiếp tục cam kết với xã hội và cộng đồng doanh nghiệp đảm bảo chất lượng “sản phẩm” đào tạo có giá trị cao, thực sự trở thành những người “vừa hồng, vừa chuyên”, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao đáp ứng nguồn nhân lực cho sự phát triển bền vững của Thành phố Đà Nẵng, các tỉnh khu vực miền Trung - Tây nguyên cũng như cả nước.”

 

PGS.TS Trần Văn Nam trao tặng thưởng đội tuyển đạt giải Nhất cuộc thi “Nhà hoạch định tài chính triển vọng Việt Nam 2014” cho nhóm sinh viên đến từ Trường Đại học Kinh tế, ĐHĐN.

 

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

 

 

 

 

 

Xem thêm bài viết này tại: http://www.ictdanang.vn/index.php?option=com_content&view=article&id=9003:lang-tham-chap-tung-doi-canh-nho-chung-toi-muon-uoc-mo-cac-ban-tre-vuot-kho-bay-xa-bay-cao-hon-&catid=70:goc-nhin-van-hoa-&Itemid=48

Tác giả bài viết: Văn phòng Đại học Đà Nẵng
Nguồn tin: www.udn.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Phòng Công tác Sinh viên

Phòng Công tác Sinh viên có chức năng tham mưu cho Hiệu trưởng tổ chức các hoạt động, các biện pháp giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức và nhân cách của sinh viên. Quản lý sinh viên theo nhiệm vụ được giao trong thời gian học tập tại Trường. Tham mưu và giúp Hiệu trưởng thực hiện các chủ trương,...

Thăm dò ý kiến

Bạn có thường xuyên vào mail office 365 để nhận thông tin từ Phòng Công tác sinh viên không ?

Thường xuyên.

Thỉnh thoảng.

Ít vào.

Chưa bao giờ.

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 20
  • Hôm nay: 2895
  • Tháng hiện tại: 32968
  • Tổng lượt truy cập: 1623810