Quang cao giua trang

THÔNG BÁO Về việc xét chọn sinh viên nhận học bổng của Tổ chức AMA Vietnam Ltd

Đăng lúc: Thứ ba - 23/09/2014 07:07 - Người đăng bài viết: Đặng Văn Kiểu
THÔNG BÁO Về việc xét chọn sinh viên nhận học bổng của Tổ chức AMA Vietnam Ltd

THÔNG BÁO Về việc xét chọn sinh viên nhận học bổng của Tổ chức AMA Vietnam Ltd

AMA Vietnam Ltd là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận, phi chính trị và phi tôn giáo, được thành lập tại Singapore và hoạt động chủ yếu ở Việt Nam. ...
         
Kính gửi:            Thủ trưởng các đơn vị
 
AMA Vietnam Ltd là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận, phi chính trị và phi tôn giáo, được thành lập tại Singapore và hoạt động chủ yếu ở Việt Nam. Mục tiêu của AMA là hỗ trợ cho hệ thống giáo dục Việt Nam thông qua việc khuyến khích và hỗ trợ tài chính cho sinh viên trong ngành sư phạm. Chương trình học bổng AMA sẽ được trao hằng năm nhằm cung cấp những hỗ trợ về mặt tài chính và định hướng phát triển cho sinh viên lấy bằng cử nhân trong ngành sư phạm.
Căn cứ công văn của quỹ học bổng AMA năm học 2014 - 2015, Nhà trường đề nghị mỗi khoa lựa chọn một số sinh viên đủ các điều kiện theo tiêu chí của học bổng và tư vấn cho sinh viên làm hồ sơ, sau đó tổ chức xét ở cấp khoa với nội dung cụ thể như sau:
1. Số lượng học bổng:
- Mỗi khoa xét chọn 02 sinh viên. Sau khi sơ tuyển, AMA sẽ phỏng vấn trực tiếp các ứng viên được chọn để quyết định trao học bổng.
- Trị giá: 300 USD một người một năm (khoản tiền này sẽ được quy đổi ra đồng Việt Nam theo thời điểm chuyển tiền). Học bổng này sẽ được trao mỗi năm 2 lần vào mỗi học kì. Sinh viên nhận học bổng cần duy trì điểm trung bình từ loại Khá trở lên để được tiếp tục nhận tiền học bổng. Mỗi suất học bổng sẽ được trao trong 4 năm.
2. Đối tượng và tiêu chuẩn:
            - Sinh viên ngành sư phạm năm thứ I có điểm thi đầu vào đạt từ 20 điểm trở lên, không có điểm dưới 5, không tính điểm nhân hệ số.
- Sinh viên chưa nhận học bổng của bất kỳ tổ chức, cá nhân nào trong năm học tính đến thời điểm được giới thiệu cho AMA.
- Sinh viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn (mồ côi cha hoặc mẹ; cha mẹ hoặc anh chị em bệnh nặng hoặc bản thân bị bệnh nặng, bị khuyết tật; gia đình thuộc diện hộ nghèo, khó khăn về tài chính không thể chu cấp cho con ăn học…)
- Đối với sinh viên bị bệnh nặng, bị tai nạn hoặc khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sẽ được xem xét trên hoàn cảnh thực tế và không bị khống chế bởi điểm thi đầu vào.
3. Hồ sơ
            - Đơn xin cấp học bổng, Danh sách giấy tờ đính kèm và Bài luận cá nhân (theo mẫu tại http://ctsv.ued.vn). Khuyến khích sinh viên viết bài luận bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.
(Tải hồ sơ TẠI ĐÂY)
            - Tất cả các giấy tờ cần thiết liệt kê trong Danh sách giấy tờ đính kèm.
 
Các Khoa gửi danh sách kèm theo biên bản xét chọn của Khoa (danh sách sinh viên xếp theo thứ tự ưu tiên từ trên xuống dưới) và hồ sơ học bổng của sinh viên đến phòng Công tác Sinh viên hạn cuối vào ngày 06/10/2014.
Trên đây là các yêu cầu cụ thể về việc xét chọn sinh viên nhận học bổng của Tổ chức AMA Vietnam Ltd, Nhà trường đề nghị các đơn vị căn cứ triển khai thực hiện.  
 
                                                                                                HIỆU TRƯỞNG
 
Nơi nhận:
- Như trên
- BGH (để báo cáo)
- Lưu HCTH, CTSV.
 
 Tải thông báo TẠI ĐÂY
 
 
 
 
 
 
 
          
 
 
Tác giả bài viết: Phòng CTSV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Phòng Công tác Sinh viên

Phòng Công tác Sinh viên có chức năng tham mưu cho Hiệu trưởng tổ chức các hoạt động, các biện pháp giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức và nhân cách của sinh viên. Quản lý sinh viên theo nhiệm vụ được giao trong thời gian học tập tại Trường. Tham mưu và giúp Hiệu trưởng thực hiện các chủ trương,...

Thăm dò ý kiến

Bạn có thường xuyên vào mail office 365 để nhận thông tin từ Phòng Công tác sinh viên không ?

Thường xuyên.

Thỉnh thoảng.

Ít vào.

Chưa bao giờ.

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 21
  • Hôm nay: 2923
  • Tháng hiện tại: 32996
  • Tổng lượt truy cập: 1623838