Quang cao giua trang

Thông báo V/v bố trí chỗ ở Ký túc xá sinh viên trong hè năm 2012

Đăng lúc: Thứ bảy - 04/06/2011 10:21 - Người đăng bài viết: adminctsv
THÔNG BÁO Về việc bố trí chỗ ở Ký túc xá sinh viên trong hè năm 2012 Để tạo điều kiện lưu trú cho sinh viên ở lại hè làm công tác do Nhà trường điều động và thí sinh dự thi các đợt tuyển sinh năm 2012, Nhà trường quy định chế độ ở tại Ký túc xá trong hè 2012
Kính gửi: Thủ trưởng các đơn vị
Để tạo điều kiện lưu trú cho sinh viên ở lại hè làm công tác do Nhà trường điều động và thí sinh dự thi các đợt tuyển sinh năm 2012, Nhà trường quy định chế độ ở tại Ký túc xá trong hè 2012 như sau:
1- Đối với thí sinh (kể cả thân nhân đi theo) dự thi tuyển sinh 2012:
  1. Thủ tục tiếp nhận: Thí sinh có thể đăng ký trước qua số điện thoại của Văn phòng KTX trong giờ hành chính (ĐT: 0511.3732562) từ ngày 25/6/2012 hoặc trực tiếp làm thủ tục ở tại Văn phòng KTX - ĐHSP (459-Tôn Đức Thắng- Liên Chiểu- Đà Nang),
  2. Lệ phí ở:
  • Đối với phòng 8 giường: Lệ phí ở 20.000đ/người/ngày (phụ phí điện nước tính theo thực tế)
  • Đối với Phòng Đặc biệt: Thí sinh và người nhà có nhu cầu xin liên hệ với Văn phòng KTX.
2- Đối với sinh viên tình nguyện hè:
Sinh viên có tên trong danh sách các Đội tình nguyện hè do Nhà trường quyết định nếu có nguyện vọng ở KTX thì liên hệ với Văn phòng KTX để làm thủ tục bố trí ở trong khoảng thời gian làm nhiệm vụ. Nhà trường miễn phí ở, sinh viên chỉ trả phí điện nước theo chỉ số tiêu thụ thực tế và đóng tiền thế chấp 50.000đ/sinh viên/đợt (số tiền này sẽ được hoàn trả lại khi hoàn tất thủ tục trả phòng).

3- Đối với sinh viên được điều động coi thi tuyển sinh:
Sinh viên có tên trong Danh sách CB coi thi tuyển sinh năm 2012 do Đại học Đà Nằng điều động nếu có nguyện vọng ở KTX thì liên hệ với Văn phòng KTX để làm thủ tục bố trí ở trong khoảng thời gian làm nhiệm vụ.
Lệ phí ở: lO.OOOđ/SV/ngày, phí điện nước trả theo chỉ số tiêu thụ thực tể và đóng tiền thế chấp 50.000đ/sv/đợt (số tiền này sẽ được hoàn trả lại khi hoàn tất thủ tục trả phòng).

4- Đối với sinh viên có nhu cầu ở lại KTX theo công việc riêng:
Thủ tục đăng ký: liên hệ trực tiếp với Văn phòng KTX.
Lệ phí ở: 200.000đ/sv/tháng (Phí điện, nước trả theo mức tiêu thụ thực tế).
Tiền thế chấp: 100.000/SV/đợt (số tiền này sẽ được hoàn trả lại khi hoàn tất thủ tục trả phòng).

Giao cho phòng Công tác sinh viên tổ chức, chỉ đạo cán bộ thuộc Bộ phận Quản lý KTX tiến hành làm thủ tục trả phòng, đăng ký mới theo thời hạn quy định và quy hoạch lại các phòng ở từ sau ngày 30/06/2012 để bố trí ở cho các đổi tượng trên.
Lưu ý: các phòng ở cho thí sinh thi tuyển sinh và người nhà phải vệ sinh sạch sẽ, đủ giường chiếu, xô nhựa, gáo dội; hệ thống điện nước đang hoạt động bình thường.
Để nghị Thủ trưởng các đơn vị thông báo kịp thời đến các đối tượng có liên quan để thực hiện./.

Tác giả bài viết: Phòng Công tác Sinh viên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Phòng Công tác Sinh viên

Phòng Công tác Sinh viên có chức năng tham mưu cho Hiệu trưởng tổ chức các hoạt động, các biện pháp giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức và nhân cách của sinh viên. Quản lý sinh viên theo nhiệm vụ được giao trong thời gian học tập tại Trường. Tham mưu và giúp Hiệu trưởng thực hiện các chủ trương,...

Thăm dò ý kiến

Bạn có thường xuyên vào mail office 365 để nhận thông tin từ Phòng Công tác sinh viên không ?

Thường xuyên.

Thỉnh thoảng.

Ít vào.

Chưa bao giờ.

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 16
  • Hôm nay: 627
  • Tháng hiện tại: 33766
  • Tổng lượt truy cập: 1624608